Đụ quay chậm nóng bỏng

    Ơ kìa, Hằng Hằng … Tôi đứng bần thần ở cửa nhà em một lúc, thật sự không hiểu chuyện gì xảy ra.

    Liếm qua cái sextoy cỡ nhỏ của mình cho nó ướt đẫm, em thoải mái quẹt nó quanh cửa lồn rồi nhét hẳn vào bên trong.

    Điều mà chàng trai này đang băn khoăn đó chính là vì sao em lại theo đuổi con đường này.

    Toàn ngồi dậy uốn éo Thôi cô ơi tui sợ tui kiềm không nổi có chuyện nữa”.

    Một dãy số lạ Nhưng nếu nó đoán không nhầm thì là người đó.

    Tiếp diễn cả nửa tháng sau, cứ tối 3- 5- 7 tôi lại ôm đàn lò dò sang nhà Tiểu Mai học, và quả là tôi có thiên khiếu thật, tập nhanh đến bất ngờ, chỉ 2 buổi đã dạo thành thạo xong hết vòng hợp âm căn bản nhất là Am- Em- C- G, rồi tôi hứng lên đảo lộn hết bốn hợp âm này mà chơi theo thứ tự khác trước ánh mắt không giấu nổi vẻ hài lòng của Tiểu Mai.

    Đến đây thì Quang đành chịu, nó lắc đầu lia lịa, ánh mắt nhìn mẹ không chớp chờ đợi câu trả lời.

    Chẳng kiếm được chỗ nào xả hơi coi hôm nay xả hơi một phát.

    Dưới ánh đèn neon sáng quắc, Quỳnh hiện thân là một người đàn bà dâm đãng vô cùng.

    Nhìn giề, rửa rau rửa thịt, làm cá, chuẩn bị nước xắp xếp bát ra.

Here Come The Twins Alyssa Lynn and Cassie Cougar Scoreland

    Sao mà có thể thiếu đi được những khoảnh khắc mà đôi họ nhún nhảy địt nhau được cơ chứ.

    Buồn cười, cô có biết cái ảnh tôi chụp cho cô ở Bách Thảo là cái ảnh đầu tiên tôi chụp, tôi vẫn để ở đầu giường, những cái quần cái áo cô mua cho tôi vẫn gấp gọn để trong tủ, cái tượng mà 2 đứa cùng tô khi đi chợ đêm tôi vẫn để ngay ngắn ở 1 góc.

    Phía sau Thái đang cầm dương vật gã tự xóc, nhìn cảnh tượng dâm đãng trước mắt, hắn cũng không chịu nổi, đợi Sơn thất thủ thì hắn sẽ tiến đến ngay.

    Tôi im lặng …Em tiếp tục dỗ dành … Ráng chịu khó đi … thương mà … em nắm tay tôi đong đưa … nhìn mặt thấy ghét … Lại đây… tôi ra lệnh … Em rón rén bước lên trước mặt tôi …Ôm lấy hai má em … tôi hun em ngấu nghiến … rồi khiêng em lên nệm …Ứm … ứm … từ … đã … Hun miếng ….

    Diệt Tuyệt sư thái vứt nửa thanh kiếm gãy xuống đất, nói:Đây là binh khí của học trò ta, không đủ sức chịu đựng đụng chạm với cao nhân.

    nhanh nữa anh…Một lúc sau, Linh trườn người xuống dưới, mặt vẫn quay về phía Đức.

    Chứ không phải sợ cay à? Nó khích, dường như đi với nhỏ, tính nó trẻ con đi thì phải, lạ ghê.

    Tâm trạng của Vivi hôm nay có vẻ rất vui, cũng phải thôi, được họp mặt gia đình, lại thêm cả bạn thân nhất và … người yêu nữa chứ, không vui cũng uổng.

    Năm nay anh có quen thêm một số người bạn, cũng đi ăn uống nhậu nhẹt, nên nói thật thì cũng không cảm thấy cô đơn trống trải như mọi năm nữa.

    Thật lòng lúc đó, tôi muốn nện gã vài cái, song chưa phải lúc ( Sau này thì gã bị nện thật, thừa sống thiếu chết, chuyện này cũng đã nhắc rồi)Từ đấy, tôi thường dẫn theo con bé những lúc rỗi, phần vì cảm thấy chính mình có lỗi trong điều tồi tệ đã xảy ra, phần tôi cũng muốn dựng một rào cản xung quanh con bé ngăn cấm tên đểu kia mon men mấp mé.

    Có tin nhắn đến, điện thoại nó rung trực diện vào trán làm tôi giật mình thức giấc.

    Ngực của một người phụ nữ nơi hội tụ bao nhiêu cảm xúc nhục dục chỉ để dành cho chồng âu yếm.

    Lần sau thi cấp thành phố, tui xin rút, không muốn đả động gì tới chuyện học hành.

    Em đang nứng lại đây này!Chị nắm lấy cặc thằng em chồng, sục nhẹ vài cái rồi hôn lần nữa :Thôi chú đi ngủ đi kẻo Linh nghi đó!Vào nằm bên cạnh Linh nhưng tôi không ngủ được, đầu óc cứ nghĩ đến lồn chị Ba và những giây phút thần tiên trong yên lặng, lén lút.

    Một trong số ngưỡng người quan trọng đó vừa mới phóng xe ra đường lớn ngay đằng trước tôi.

    Thấy em sao, đẹp hơn bửa trước hông? Uhm nhìn trẻ trung hơn.

    Nhìn xem trên mặt đất đồ đạc bừa bộn, xảy ra chuyện như vậy, chiếc xe của mình sợ là tạm thời hết chạy được rồi, chiếc Santana đã đụng văng mất một cánh cửa sau, thật sự là con mẹ nó xui xẻo a.

    Ngọc Hân thấy Dương ăn được chút gì đó rồi thì ra lấy thuốc cho nó uống rồi hai mẹ con nằm nhìn lên trần nhà cùng thở dài nhưng không nói gì với nhau cả, mặc dù có mẹ nằm cạnh nhưng Dương không lợi dụng gần gũi mẹ vì cả người nó đang vật lộn với cơn sốt đầu nó đau nhức quá những ý niệm tà dâm trong đầu bay sạch.

    Em nhìn thấy tôi, đôi mắt không biểu lộ cảm xúc… Mày đi mua cái gì mà QC phải gọi điện cho tao đến đón đó? nhỏ L hỏi dò.

    Quả thật chúng không nói sai… Nhất Huy hôm nay thật khác lạ.

Bhabhi Ne Playboy Ko Ghar Bula Kar PAya Charamsukh

    Đa số học trò của lớp Phương không nhớ tên hết nên mỗi lần kêu ai đều phải hỏi tên, nhưng cậu này thì khỏi hỏi, Phương nhớ rõ lắm.

    Huyền My thấy cơ thể đang phản ứng ngược lại với ý chí.

    Bà Loan như một con thú, lúc này ai bảo bà là một giáo viên gương mẫu? Bà nhún mông, bà dập mạnh như lúc trước thằng Cường địt bà.

    Lưu Hương Lê gật đầu, đang đứng cạnh con đường đầy cát đá liền ngồi xổm xuống, Trịnh Minh Đường thì cũng ngồi xuống phía đối diện, từ phía trước Đinh Nhị Cẩu đang cùng đoàn xe lục tục quay đầu về ủy ban thôn, chỉ còn lại chiếc xe của bí thư Trịnh Minh Đường cùng với thư ký Tương Minh Kiệt ở đằng đấy đứng đợi.

    Sao lại không thể là em?Em… em… sao em biết nhà chị?Chị không định mời em vô nhà sao.

    Chiếc giường nhỏ vốn dĩ chỉ được dùng cho một người nằm.

    Linh đong đưa trên ghế, đôi mắt tinh nghịch nhìn tôi móc từng món lỉnh kỉnh trong cái túi nó mang đến, tôi chẹp miệng, không biết là nó có ý gì, thăm người ốm mà nào là bỏng ngô với C2 lạnh, sữa mút cũng lạnh, mấy quả cam, ở dưới đáy túi có mấy quả mận chín nữa, tôi reo lên thích thú, tôi thích ăn mận lắm, mà mẹ tôi cứ sợ nóng nên không cho tôi ăn nhiều, Linh cười tít mắt, nó bảo ở nhà còn có mấy quá mận mang sang đây hết, nó không biết chọn mận nên không dám mua, sợ tôi chê không ngon, còn khoe là cô nàng ngoài bổng ngô ra còn mua thêm mấy chai C2, cứ như là sợ mình quên công lao không bằng.

    Đặc biệt hơn nữa ông sếp này lại là một người rất khôn ngoan luôn dùng cái đầu của mình để làm việc.

    Nam đó à, lâu lắm mới thấy cậu, hồi này vẫn khoẻ chứ.

    Sau đó nàng cùng 3 người Long Nhất tiếp tục bay về phía trước.

    Chắc bao giờ người yêu trúng Vietlot thì chị ấy quay lại trả tiền.

    Em mút sạch lượng tinh rỉ ra từ cặc, lè lưỡi và nhả ra mớ tinh nhầy nhụa ấy, trông dâm quá đúng không nào anh trai ơi.

    Bố khỉ, tao chỉ muốn bứt đứt vú của em ấy luôn thôi.

    Các em cần tiền vào việc gì?Em bực vồn, phần vì còn điên thằng S, lại còn cái mic hua hua trước mặt, em trả lời luôn.

    Và trong sân lúc này, chỉ có một điều lạ lùng, đó chính là… tôi.

    Ba cám ơn con nghe Trâm, dâu của Ba đẹp và trông hấp dẩn quá hà.

    Một hồi tôi hoảng quá, phải kêu em đổi tài gấp không khéo bảo hiểm không lo nỗi viện phí cho hai đứa.

    Mình đưa lưỡi vào liếm 1 đường, rồi mút nước trong bím nó vào miệng, vừa mút vừa liếm làm nó quắp chân lại giữ đầu mình trong háng nó.

    Từng áo ngoài tới cà vạt, áo sơ mi, rồi tất cả những món đồ trên người khách đều được em giúp cởi ra và trong quá trình tháo đồ cũng không thiếu những tư thế gợi tình, những cảnh khiêu dâm nóng mắt khiến khách hàng của em thật sư thái và dễ chịu.

    Điều này đúng là đã đánh trúng tâm can của Hạ Vy, nàng đã nghĩ đến điều đó nhiều lần rồi mà rất lo lắng có ngày Tùng sẽ làm như vậy.

Plenty of dirty whores see nothing wrong about fucking in the club

    Bà Tư bấn loạn, không biết thằng con trai có ý định gì, bà sợ quá chỉ biết ú ớ:Tui xin lỗi cậu… tui… tui…Trong đầu óc thô thiển của bà, ý nghĩ là thằng Hiếu sẽ trừng phạt bà một cách cứng rắn vì đã khám phá ra bí mật của nó và mẹ nuôi nó làm bà quíu tay quíu chân… biết đâu nó còn dám thủ tiêu bà để bịt miệng? Nghĩ đến chuyện đó bà ngã quỵ xuống…Khi bà mở mắt ra thì thấy mình đang ngồi dựa vào một cây mận… bà cũng nhận ra là thằng Hiếu đang đứng trước mặt bà… và nó trần truồng như nhộng.

    Chả hiểu sao tôi lại có cảm giác sợ sệt với cái loại như nó, chắc phần nhiều là do tôi không muốn đánh nhau nữa, Vi mập buồn thì đã nói rồi đấy, chưa kể tôi còn bị đau nữa, tôi không muốn đau tí nào, từ nhỏ tôi đã ghét bị đánh rồi mà.

    !!Xin lỗi…!!!!!Mình lẩm bẩm thật khẽ, nhìn lại cái cửa đóng chặt một lần nữa, lê bước về phòng.

    Không biết là lành hay giữ nữa, nhưng gạo nấu thành cơm rồi, làm gì cho nó thành gạo đây? Mà nói cho cùng thì… mình thích là được, người khác nghĩ gì chả quan tâm!Thế là xong tốt nghiệp, xong đời sinh viên, xong 4 năm mài đũng quần trên ghế nhà trường, không quá tốt nhưng cũng không quá tồi tệ.

    Cơn nứng sáng nay rạo rực quá và em đang thèm khát con cặc nóng ấm đâm vào lồn đây anh ơi.

    Nó hồi hộp thích thú vì cảm giác mới lạ, nhắp nhắp dần dần đẩy con cặc vào.

    Tôi và em tận dụng mọi khoảng thời gian bên nhau cùng nhau mang lại những giây phút thực sự thăng hoa của tình yêu.

    Ôi… cái đệt… trời ơi… ôi mẹ ơi…” Tôi thở hổn hển, cuối cùng cũng rời khỏi hai đôi môi đang khóa chặt nhau.

    Sáng nay Toàn dậy sớm, đánh răng rửa mặt xong Toàn chải chuốt đầu tóc rồi với lấy cái balô đã soạn trước tối qua.

    ”Kayle nắm kiếm trong tay, bùng lên hào quang trăm mét như cầu vồng, bất quá dải sáng không vươn dài tiếp mà càng lúc càng cường thịnh, sau cùng che hết bầu trời tạo thành một vầng thái dương treo trên không.